About

Thứ Ba, 29 tháng 1, 2019

cầu thang gỗ gõ đẹp

Cầu thang là một bộ phận không thể thiếu ở các căn nhà từ 2 tầng trở lên. Cầu thang còn là giao thông đi lại liên kết giữa các tầng với nhau. Một ngôi nhà sang trọng, đẹp, ấm áp thường được các gia đình khá giả có điều kiện trang trí mặt cầu thang và tay vịn cầu thang bằng gỗ rất sang trọng. Nhất là làm cầu thang bằng gỗ gõ.
Cầu thang gỗ làm bằng gỗ gõ rất quý hiếm được rất nhiều người tin dùng hiện nay. Gỗ gõ có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các loại gỗ khác, gỗ gõ ít cong vênh, mối mọt rất phù hợp với khí hậu của nước ta. 
Cầu thang gỗ gõ có màu hơi vàng rất đẹp mà chất gỗ gõ có được, không những thế vân của gỗ gõ cũng rất đẹp mang đậm một nét riêng của chất gỗ gõ.
Cầu thang gỗ gõ được trang trí tất bằng gỗ gõ từ cổ bậc đến mặt bậc, tay vịn, con tiện gỗ và trụ cầu thang đều là gỗ gõ hết mang lại một màu vàng óng rất đẹp cho ngôi nhà. Các đường nét của gỗ gõ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho căn nhà của bạn.
Không những cầu thang làm bằng gỗ gõ mà tất cả các cửa từ cửa chính tới các cửa phòng ngủ, nhà vệ sinh đều được làm bằng gỗ gõ hết. Gỗ gõ là một loại gỗ rất quý hiếm có giá thành khá cao nên đa số các gia đình giàu có mấy có điều kiện đầu tư vào không gian nhà ở của họ để tạo nên một nét đẹp quý hiếm...

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers