About

Thứ Năm, 27 tháng 12, 2018

Thiết kế nhà 3 tầng mặt tiền rộng 6.7mx19m

      Thietkenhadandep xin giới thiệu tới quý khách một mẫu nhà ống 6.7x19m mà đơn vị chúng tôi thiết kế cho một hộ gia đình ở Hoài Đức - Hà Nội. Đây là một công trình nhà lô phố có một mặt tiền mà chiều rộng mảnh đất tương đối rộng, cần phải phân chia chức năng các khu hợp lý để hạn chế hở cột.
        Tầng 1 của gia đình làm một phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ngủ, cầu thang, 1 vệ sinh, phía trước nhà để lùi lại làm chỗ để xe ô tô, phía sau nhà bớt lại khoảng 1,5m làm sân sau lấy sáng, gió cho tòa nhà.
       Tầng 2: thietkenhadandep làm một phòng ngủ chính khép kín, 2 phòng ngủ con có một vệ sinh chung và một phòng sinh hoạt chung của gia đình.
       Tầng 3: Phía trước là một phòng thờ, 2 phòng ngủ + vệ sinh chung, 1 sân chơi + phơi
Trên đây là mặt tiền của căn biệt thự được nhóm thieetkenhadandep vẽ và tư vấn cho chủ nhà và đã rất ưng mẫu nhà này. Thiết kế kiểu nhà này vừa mang phong cách hiện đại pha đôi chút các nét cổ kính bằng các mái thái điệu nghệ rất hợp lý cùng với ban công xây bằng gạch tạo nên một nét đẹp riêng cho mẫu thiết kế căn nhà này. Các đường nét họa tiết của mặt đứng được nhóm thietkenhadandep cố gắng làm tối giản các họa tiết để nó không cầu kỳ mang dáng vẻ của một biệt thự hiện đại... Sau khi vẽ lên được sự hưởng ứng của các thành viên trong gia đình rất yêu thích căn nhà kiểu này và gia chủ đã lên kế hoạch chính xác vào ngày 26 tháng 1 năm 2019 là khởi công xây dựng tòa nhà. Đó là niềm vui đối với nhóm thietkenhadandep mỗi khi được chủ nhà lựa chọn, tin yêu và trao cho nhiệm vụ thiết kế nhà đưa những ý tưởng thiết kế của gia chủ sớm được đi vào thực tế.
Quý khách ai có nhu cầu thiết kế nhà thì liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn nhé:
ĐT: 0986199474 Zalo: 0833449156
Email: nvthaptk@gmail.com
Đ/c: Thôn Thái Hòa - xã Bình Phú - huyện Thạch Thất - Hà nội


THIẾT KẾ NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ 3,5X8,6M
THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ HÌNH TAM GIÁC
MẪU NHÀ THỜ 3 GIAN BẰNG GỖ XOAN

VĂN PHÒNG TƯ VẤN THIẾT KẾ & XÂY DỰNG NHÀ ĐẸP

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers