About

Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Thiết kế nhà chữ L 3 tầng

      Thietkenhadandep.com xin giới thiệu tới tất cả bà con, cô bác một mẫu thiết kế nhà 3 tầng chữ L trên diện tích đất có chiều rộng là 12m và chiều dài là 17m mà nhóm thietkenhadandep.com đã thiết kế cho một ông chủ ở Hoài Đức - Hà nội.
        Thietkenhadandep.com khi nhận được cuộc gọi của Bà chủ nhà ở Hoài Đức - Hà nội cần thuê một đơn vị thiết kế nhà chuyên nghiệp cho gia đình với những yêu cầu về mặt bằng công năng hợp lý, phối cảnh mặt đứng đẹp trên khu đất trong xóm đông dân cư. Đây là một công trình nằm trong xóm, đường đi khá hẹp chỉ rộng 2,1m cách đường trục chính của làng 200m nên yêu cầu về hình thức nhà cần phải đẹp mọi công năng trong nhà hợp lý với nhu cầu của mọi thành viên trong gia đình.
        Nhóm thietkenhadandep.com đến thăm và đo vẽ hiện trạng khu đất của gia đình và lắng nghe ý kiến, nguyện vọng của gia đình cần làm một căn nhà có đầy đủ sân vườn cây xanh thoáng mát với các yêu cầu về công năng nhà như sau:
      Tầng 1: gia đình làm một phòng khách rộng khoảng 30m2 kết hợp thờ cúng tầng 1, một phòng ngủ khoảng 15m2, một vệ sinh chung của tầng 1, 1 phòng bếp rộng khoảng 24m2.
      Tầng 2: làm một phòng ngủ có vệ sinh khép kín cho vợ chồng chủ nhà, 2 phòng ngủ cho 2 con có vệ sinh dùng chung.
Tầng 3: làm một phòng ngủ, 1 vệ sinh, 1 sân phơi, 1 kho
Với các yêu cầu như vậy nhóm đã thiết kế cho gia đình một căn nhà hình chữ L bố trí rất gọn gàng trên khu đất 12x17m của gia đình. Căn nhà này đặt gọn vào một góc phía sau của thửa đất và bớt lại một lối đi xung quanh khu đất để các mặt đều có thể mở được cửa sổ và lấy ánh sáng cho nhà.
Phí thiết kế nhà biệt thự chữ L này nhóm thietkenhadandep.com thiết kế là 120.000đ/m2. Còn đối với nhà lô phố là 100.000đ/m2
Hồ sơ bản vẽ thiết kế bao gồm:
1. Các bản vẽ thiết kế kiến trúc chi tiết
2. Các bản vẽ chi tiết kết cấu
3. Các bản vẽ bố trí điện
4. Các bản vẽ cấp thoát nước
5. Phối cảnh mặt đứng ngoại thất công trình
         Chúng tôi nhóm thietkenhadandep.com hoạt động chuyên nghiệp nhất có các chính sách ưu đãi tốt nhất hiện nay và thiết kế nhà dân chuyên nghiệp nhất. Quý Khách ai có nhu cầu làm nhà thì liên hệ với chúng tôi theo các cách sau để được tư vấn tốt nhất:
ĐT: 0986 199 474 Zalo: 0833 449 156
Email: nvthaptk@gmail.com
Đ/C văn phòng thiết kế: Gần cổng trường tiểu học Bình Phú A, Thạch Thất, Hà nội


MẪU NHÀ THỜ 3 GIAN BẰNG GỖ XOAN
CẦN CẨU THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ NGÕ HẸP
THIẾT KẾ NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ 3,5X8,6M
THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ HÌNH TAM GIÁC
MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers