About

Thứ Sáu, 23 tháng 11, 2018

Thiết kế cải tạo nhà biệt thự 3 tầng

         Thiết kế cải tạo nhà lô phố, biệt thự ở các khu đô thị xây thô mới bán cho các hộ gia đình ở là một công việc thú vị đối với một nhà thiết kế nhà chuyên nghiệp. Từ một mẫu thiết kế xây chung cho cả một dãy nhà có mặt tiền và không gian bài trí nội thất giống nhau y hệt. Khi các hộ gia đình mua muốn vào ở thì nhà nào nhà ấy cải tạo lại theo đúng ý thích và nhu cầu sử dụng của gia đình mình.
          Thietkenhadandep.com xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế nhà ở biệt thự sau khi đơn vị chúng tôi thiết kế cải tạo, sửa chữa lại theo ý của chủ nhà đã mua ở Khu đô thị Sài Đồng - Gia Lâm - Hà Nội. Đây là một công trình chủ đầu tư đã xây thô và bán cho các hộ gia đình ở.
     Đây là mặt đứng xây thô của biệt thự trước khi cải tạo lại. Để cải tạo lại theo công năng nhu cầu của gia đình thì toàn bộ mặt tiền cải tạo lại hết.
          Phần trước của tầng 1 cũ là nhà để xe làm mái thái được thietkenhadandep.com thiết kế lại cấy thêm sàn bê tông để làm một sân chơi uống cà phê, hóng mát vào mùa hè. Khoảng sân đường trước nhà tạo một điểm nhấn đặc biệt cho thú chơi hoa lan và thích ngắm cảnh đường phố, không gian sầm uất của khu đô thị. Tất cả lan can của ban công được làm bằng các thanh sắt hộp thẳng đứng thiết kế đơn giản nhưng mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho một ngôi nhà hiện đại.
hình ảnh biệt thự sau khi hoàn thiện
         Mái thái của ban công cũ đập đi phần nhô ra và làm lại thành 2 mái tạo điểm nhìn hợp lý hơn với 2 cột của ban công trước nhà. Trên tầng 3 là sân phơi nhỏ phía trước nhà của dự án được thietkenhadandep.com đổ bê tông tạo thành một phòng giống tầng 2 tạo cho mặt đứng của tòa nhà biệt thự bề thế, sang trọng hơn. Sân phơi của tòa nhà được đẩy về phía sau của tòa nhà rất tiện lợi cho sinh hoạt của gia đình.
          Quý khách ai có nhu cầu thiết kế nhà hay thiết kế cải tạo sửa chữa lại nhà thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình. Với đội ngũ KTS KS có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động thiết kế nhà dân chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để làm thỏa lòng khách hàng.
ĐT tư vấn: 0986 199 474 Zalo: 0833 449 156
Email: nvthaptk@gmail.com
Đ/C: Thôn Thái Hòa - Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội

CÂU CHUYỆN GIỮA 2 BỐ CON VỀ THIẾT KẾ NHÀ CHỈ 200TR


THIẾT KẾ NHÀ CHỮ L 3 TẦNG 
MẪU NHÀ THỜ 3 GIAN BẰNG GỖ XOAN
CẦN CẨU THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ NGÕ HẸP
THIẾT KẾ NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ 3,5X8,6M
THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ HÌNH TAM GIÁC
MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers