About

Thứ Bảy, 6 tháng 10, 2018

Tủ bếp gỗ thịt

         Bạn đang có ý định làm Tủ bếp gỗ thịt nhưng còn đắn đo không biết nên lựa chọn chất liệu gỗ nào cho căn bếp nhà mình? Bạn thích sự trơn tru phẳng nhẵn bề mặt cánh giống như tủ bếp gỗ công nghiệp nhưng lại không thích làm chất liệu bằng gỗ công nghiệp? Bạn yêu thích vân gỗ màu tự nhiên mà muốn làm cánh phẳng để dễ vệ sinh và không bám bụi? Thiết kế nhà dân đẹp tư vấn cho bạn 2 kiểu làm cánh cửa tủ bếp bằng gỗ thịt phẳng mặt cánh mà đang được nhiều người tiêu dùng hiện nay rất ưa chuộng.
Tủ bếp gỗ tần bì
      Kiểu làm cánh phẳng nhãn mặt có khe hở 3ly chạy xung quanh cánh là một kiểu làm đặc trưng, giảm thiểu tối đa sự co ngót của gỗ thịt. Cánh phẳng lì trơn tru như cánh tủ làm bằng gỗ công nghiệp. có khe hở co giãn là điểm nhấn nổi bật của cánh tủ gỗ thịt. Các đường vân gỗ thịt tự nhiên rất đẹp mang đến cho chúng ta cảm giác gần gũi với tự nhiên của đất trời.
      Cảnh Tủ bếp gỗ thịt được ghép mộng như hình ảnh rất chắc chắn, tất cả các cánh tủ bếp gỗ thịt đều được soi mộng cẩn thận và làm các rãnh mộng sâu tối thiểu là 1.5cm đảm bảo gỗ sau này có co ngót thì cũng không hở mộng, hở khe ván pano cánh
          Tất cả các cánh tủ bếp gỗ thịt đều được đánh giấy giáp nhẵn nhụi, thể hiện được đường vân gỗ tự nhiên và màu của từng loại gỗ thịt nổi bật nên vẻ đẹp tự nhiên mà gỗ có được.
       Đây là cánh tủ bếp gỗ thịt được nhóm thiết kế nhà dân đẹp thiết kế cánh tủ kiểu chém vát cạnh cánh, để mở không cần tay nắm cánh cũng mở được  rất gọn gàng, cá tính và mang phong cách riêng cho gia chủ.
Đây là một kiểu làm tủ bếp gỗ thịt mà được nhóm thiết kế nhà dân đẹp đã làm cho rất nhiều khách hàng có gu thẩm mỹ riêng. Pano cánh tủ được làm lõm mặt so với cái cánh tủ, cái cánh tủ như một đường viền gân nổi lên xung quanh cánh tủ tạo nên cái nhìn lôi cuốn, cuốn hút vào trong. Làm cánh tủ kiểu này rất đẹp mang phẳng nhẵn bề mặt cánh tủ, hạn chế được sự bám bụi vào cánh, chỉ có một nhược điểm duy nhất là phần gân cánh dưới cánh sẽ bị bụi bám, bụi không rơi tuột xuống.
Tủ bếp gỗ thịt được làm huỳnh mặt cánh, có một đường rãnh vát rộng 3cm chạy xung quanh cánh làm điểm nhấn tôn vẻ đẹp của tấm ván pano huỳnh rất đẹp.
Tủ bếp gỗ công nghiệp sồi mỹ

Một hình ảnh thi công tủ bếp và đồ nội thất gỗ tần bì
 Tủ bếp ván an cường lõi xanh chống ẩm
Tủ bếp gỗ công nghiệp
Tay giá nâng hạ khoang cánh rửa bát
Trên đây là một số mẫu tủ bếp mà đơn vị chúng tôi đã thi công cho các khách hàng ở thành phố Hà nội. Quý khách có nhu cầu làm tủ bếp gỗ thịt hay gỗ công nghiệp thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.
Điện thoại tư vấn: 0986 199 474 Zalo: 0833 449 156
Email: nvthaptk@gmail.com
Đ/c VPTK: Gần cổng trường tiểu học Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội
Đ/c xưởng sản xuất: Khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội


THANH CHỐNG CẦU THANG 2
VÁCH TRANG TRÍ CẦU THANG
TỦ BẾP HÌNH CHỮ L

CỬA GỖ LIM NAM PHI 4 CÁNH
CỬA GỖ 4 CÁNH KIỂU RAY TRƯỢT

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA
CỬA ĐI GỖ GÕ ĐỎ
GIƯỜNG TẦNG

TỦ BẾP GỖ HƯƠNG XÁM

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG

CẦU THANG GỖ LIM NAM PHI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers