About

Thứ Hai, 22 tháng 10, 2018

Thiết kế nhà vuông 3 tầng

        thietkenhadandep.com xin giới thiệu tới quý vị một mẫu thiết kế nhà vuông mà đơn vị chúng tôi đã thiết kế cho một khách hàng ở Sơn Tây - Hà nội. Đây là một mẫu thiết kế điển hình dành cho các khu đất có hình chữ nhật vuông vắn đẹp. Thiết kế nhà vuông thì mọi không gian trong nhà đều được tận dụng tối đa, mang lại cho ta cảm giác rộng rãi thoáng đãng, 4 mặt đều mở cửa sổ được.

phối cảnh mặt đứng công trình
         Công trình này được nhóm thietkenhadandep.com thiết kế và thi công vào tháng 2 năm 2018. Chủ nhà rất ưng mẫu thiết kế nhà vuông vì nó có nhiều tiện ích, phù hợp với kinh phí, nhu cầu của gia đình. Diện tích xây dựng mỗi sàn là 70m2 chiếm tỷ lệ 41% diện tích của thửa đất, còn đâu là sân vườn rất đẹp đem lại cho ta nhiều không gian xanh trong nhà.
Tổng mặt bằng khu đất
        Sau khi nghiên cứu khu đất và lắng nghe ý kiến của gia đình về nhu cầu, công năng sử dụng của các thành viên trong gia đình nhóm thietkenhadandep.com đã tư vấn thiết kế cho gia đình một mẫu nhà vườn vuông nằm gọn dịch về phía sau của khu đất để đường trước có sân rộng rãi, thoáng đãng và có view nhìn, hơn nữa cách xa đường đi lại tránh ồn ào. Hai bên hông nhà đều để chừa một lối đi ra sân sau và được bố trí trồng cây dọc tường rào mang dáng vóc của một biệt thự nhà vườn xanh mát. Cây cối được trồng bao bọc, ôm lấy tòa nhà tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát vào mùa hè rất đẹp.
         thietkenhadandep.com bố trí không gian tầng 1 cho gia đình là một phòng khách rất rộng cho nhu cầu của gia đình cần phòng khách rộng để đón tiếp khách mỗi khi nhà có công việc. Tầng 1 cũng được bố trí một phòng ngủ nhỏ cho ông bà rất gọn gàng. Bên cạnh đó thietkenhadandep.com cũng bố trí một phòng bếp nhỏ cho gia đình cùng với vệ sinh ở gầm cầu thang gọn gàng. Nhìn vào mặt bằng tầng 1 ta thấy các phòng được bố trí tối đa diện tích, mọi không gian của tầng 1 đều được thietkenhadandep.com tận dụng tối đa diện tích, không có góc chết nào tức là góc ít sử dụng lãng phí.
      Tầng 2 gia đình làm 1 phòng ngủ vệ sinh khép kín và 2 phòng ngủ nhỏ dùng chung một vệ sinh của con cái. Tầng 2 được làm như thế này bố mẹ rất tiện quản lý con cái, chăm sóc chúng. Các thành viên trong gia đình quây quần bên nhau.
      Tầng 3 gia đình làm một phòng thờ và sân phơi rất rộng...
       Nhóm thietkenhadandep.com là một đơn vị đã có bề dày kinh nghiệm trong thiết kế nhà dân. Nhóm thiết kế nhà chuyên nghiệp nhất hiện nay, các công trình của nhóm đã thiết kế rất nhiều ở thành phố Hà nội. Nhóm gồm các KTS, KS giàu kinh nghiệm, có tâm huyết với nghề nhiều năm.
Hiện nay nhóm thietkenhadandep.com có Phí thiết kế cạnh tranh nhất chỉ 100.000đ/m2 đối với nhà lô phố. Đối với nhà biệt thự hiện đại Phí thiết kế chỉ 120.000đ/m2 bê tông.
      Quý khách ai có nhu cầu thuê đơn vị chúng tôi thiết kế nhà ở gia đình hoặc văn phòng thì liên hệ với nhóm thietkenhadandep.com theo các cách sau:
ĐT: 0986 199 474 Zalo: 0833 449 156
Email: nvthaptk@gmail.com
Địa chỉ VPTK: Gần trường tiểu học Bình Phú A thôn Thái Hòa - Bình Phú - Thạch Thất - Hà Nội
Địa chỉ xưởng sản xuất nội thất: Khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà nội.

MẪU NHÀ THỜ 3 GIAN BẰNG GỖ XOAN

CẦN CẨU THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ NGÕ HẸP
THIẾT KẾ NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ 3,5X8,6M
THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ HÌNH TAM GIÁC

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers