About

Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

Thiết kế nhà hình tam giác

      Thiết kế nhà hình tam giác là một thiết kế khó đòi hỏi tư duy nhiều. Bố trí công năng sao cho hợp lý và sử lý được các góc nhọn thành góc vuông cho phòng là rất khó. Mọi góc trong phòng phải đảm bảo đủ rộng, phòng hạn chế tối đa méo mó của kiểu thiết kế nhà hình tam giác.
Mặt bằng tầng 1
      Đây là mẫu Thiết kế nhà tam giác của đơn vị chúng tôi cho ông Bùi Văn Tuấn và vợ bà Trần Thị Hải Hậu ở xã Ngũ Hiệp, Thanh Trì, Hà nội. Tầng 1 của gia đình cho thuê kinh doanh buôn bán, nhóm thietkenhadandep.com đã tư vấn cho gia đình làm một vệ sinh nhỏ vào góc nhọn của thửa đất tạo ra không gian rộng rãi hạn chế tối đa góc nhọn của tam giác thành một hình đa giác vuông. Khu vực của cầu thang được thiết kế riêng độc lập cho gia đình được ngăn cách bằng các vách kính và chỗ để xe riêng cho gia đình. Thang máy và thang bộ được thiết kế tối ưu diện tích và đặt sát gần nhau để sử dụng được hành lang chung rộng nhất.
Mặt bằng tầng 2
        Nhóm Thietkenhadandep.com đã tư vấn thiết kế theo nhu cầu của gia đình là làm văn phòng cho công ty của cậu con trai cả trên tầng 2. Tầng 2 này cũng được bố trí vệ sinh vào góc nhọn của hình tam giác thẳng đứng với vệ sinh tầng 1 tạo cho văn phòng hạn chế góc nhọn. Khu vực cầu thang bộ, cầu thang máy, hành lang được nhóm thietkenhadandep.com ngăn cách bằng một vách kính và lấy sáng cho khu cầu thang rất đẹp, cho chúng ta cảm giác nhà rất rộng và sáng. Mặt trước của thiết kế nhà hình tam giác được đua ra đường 80cm và đua mái compozite ra 60cm tổng đua là 1.4m rất hợp lý gọn gàng vì vỉ hè đường khá rộng 4m.
Mặt bằng tầng 3
       Thiết kế nhà hình tam giác tầng 3 gia đình làm để ở được nhóm thietkenhadandep.com tư vấn như sau: 
        Phía đường góc vuông của thửa đất bố trí bếp vào đấy rất đẹp, bếp thông thoáng và sáng. Khi ngồi ăn ở vị trí đó chúng ta có view nhìn ngắm cảnh cây xanh bên ngoài đường rất đẹp tạo cảm giác thư thái ngon miệng cho các thành viên trong gia đình.
Giáp với phòng khách nhóm thietkenhadandep.com bố trí một vệ sinh chung cho phòng khách và phòng bếp vào vị trí góc tù của mặt tiền tạo ra không gian phòng khách vuông vắn rộng rãi rất đẹp. Vệ sinh cũng rất thoáng mà lại sử lý được góc nhọn đó bằng bức tường của vệ sinh, ở đây ta trang trí kệ tivi cùng các vách gỗ kết hợp với cánh cửa phòng vệ sinh tạo thành một mảng tường vách gỗ rất đẹp và sang trọng cho phòng khách.
Tầng 3 cũng được bố trí một phòng ngủ khép kín cho hai vợ chồng bác chủ nhà và bố trí một cái giếng trời ở sát cầu thang bộ lấy sáng, lấy gió cho cầu thang và phòng ngủ rất hợp lý đối với những kiểu thiết kế nhà hình tam giác này.
Mặt bằng tầng 4
     Tầng 4 được của thửa đất thiết kế nhà hình tam giác được nhóm thietkenhadandep.com bố trí theo yêu cầu của gia đình là có hai phòng ngủ khép kín. Phòng thờ được bố trí ở giữa nhà đối diện với khu vực cầu thang và có cửa sổ mở ra sân phơi rất thoáng và phù hợp với hướng của chủ nhà, hợp phong thủy. Sân phơi của gia đình được đặt phía trước mặt tiền phần vát chéo với đường tạo thành một cửa hút gió và khí xuống nhà.

      Quý khách ai có nhu cầu về thiết kế nhà, thiết kế văn phòng, khách sạn hoặc thiết kế nội thất thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí... Liên hệ với chúng tôi theo các cách sau:
ĐT: 0986199474 Zalo: 01233 449 156
Email: nvthaptk@gmail.com
Địa chỉ VPTK: gần trường tiểu học Bình Phú A, xã Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội.
Địa chỉ xưởng sản xuất nội thất: Cụm công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội.

CẦN CẨU THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ NGÕ HẸP
THIẾT KẾ NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ 3,5X8,6M
THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers