About

Thứ Sáu, 14 tháng 9, 2018

Thiết kế nhà 3.5 tầng mái thái

        Vào một ngày đẹp trời cuối tháng 5 năm 2018 thietkenhadandep.com nhận được một cuộc gọi của khách hàng A (Tôi xin phép không nói tên Chủ nhà và địa chỉ vì khách hàng đa số không thích đưa tin về chủ nhà mà cũng là một hành động đẹp mà mỗi khi khách hàng tìm đến nhóm thietkenhadandep.com đều được giữ bí mật mọi thông tin về khách hàng) gọi cho chúng tôi cần tư vấn và thiết kế cho họ một căn nhà đẹp ưng ý trên diện tích đất 9x20m.
Phối cảnh mặt đứng nhà
       Sau khi lắng nghe tâm tư nguyện vọng của gia đình chủ nhà về ý tưởng, sở thích và công năng nhu cầu sinh hoạt của gia đình về căn nhà mơ ước sẽ hình thành trên mảnh đất của gia đình. 
     Nhóm Thiết kế nhà dân đẹp đã tư vấn cho gia đình chủ nhà một căn nhà 3,5 tầng hình chữ L với các công năng như sau:
  • Tầng một: diện tích xây nhà và mái để xe chiếm 65% diện tích đất, còn đâu là diện tích sân vườn. Tầng 1 có một phòng ngủ, 1 vệ sinh gầm cầu thang, 1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 sân tiểu cảnh sau, 1 sân vườn phía trước và cạnh bên
  • Tầng 2 với công năng như sau: 1 phòng ngủ chính có vệ sinh khép kín của vợ chồng gia chủ, 2 phòng ngủ của con có vệ sinh dùng chung, 1 phòng sinh hoạt chung của gia đình, 1 sân chơi ngoài trời của gia đình trên mái nhà để xe.
  • Tầng 3 gồm có 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung, 1 phòng thờ, 1 phòng thư viện.
  • Tầng áp mái làm một kho để đồ lặt vặt, 1 phòng hát karaoke, 1 phòng thể dục thể thao
        Chúng tôi thiết kế nhà dân đẹp có dịch vụ thiết kế nhà chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay phủ sóng khắp Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Quý khách hàng có nhu cầu cần thuê một đội thiết kế nhà chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế nhà dân thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí theo các cách sau:
Điện thoại tư vấn: 0986199474 Zalo: 0833 449 156
Email: nvthaptk@gmail.com
Địa chỉ VPTK: Gần cổng trường tiểu học Bình Phú A, Thạch Thất, Hà Nội
Địa chỉ xưởng sản xuất nội thất: Khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers