About

Thứ Năm, 6 tháng 9, 2018

Quy trình làm cửa bằng gỗ lim nam phi

Gỗ lim Nam Phi được sử dụng nhiều vào việc làm khuôn cửa, cửa gỗ, cầu thang, tay vịn cầu thang trong nhà vì giá thành cửa gỗ lim Nam Phi hợp lý. Chất gỗ cứng, nặng rất bền với thời gian, không mối mọt, chịu lực tốt, tôm gỗ có dạng xoắn mịn nhìn rất đẹp.
Cửa 2 cánh làm bằng gỗ lim Nam Phi
Gỗ lim Nam Phi sau khi mua về được chúng tôi sử lý rất kỹ. Nếu mà công trình nào làm tất tần tật từ cầu thang đến cửa bằng gỗ lim Nam Phi thì chúng tôi thường mua nguyên cây về sẻ thì gỗ có màu đồng đều khi sơn Pu lên nhìn rất đẹp.
Gỗ lim Nam Phi đã sẻ thành tấm

Sau khi mua gỗ lim Nam Phi và sẻ thành khí chúng ta thường ngâm gỗ dưới nước để sử lý mối mọt là tốt nhất và gỗ ngâm khi vớt lên có màu đen. Bây giờ nhiều gia đình làm nhà không đặt gỗ trước một thời gian đến lúc gấp cần mấy đặt gỗ thì với công nghệ ngày nay chúng ta sử lý gỗ bằng tẩm sấy khô cũng rất tốt hoặc là chúng ta luộc gỗ như luộc bánh chưng để cho nó tiết hết nhựa ra. Rồi sau đó vớt ra phơi khô dưới bóng râm là được...
Trên đây là những quy trình biện pháp tẩm sấy gỗ mà chúng tôi thường làm khi nhận đóng đồ cho bất cứ công trình nào... chúng tôi luôn luôn đặt chữ tín hàng đầu. Nếu quý khách có nhu cầu đóng đồ bằng gỗ thì liên lạc cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
#gỗ_lim_Nam_Phi
#gỗlimNamPhi

ĐT: 0986 199 474 Zalo: 01233 449 156
nvthaptk@gmail.com
Đ/c: Khu công nghiệp Bình Phú, Thạch Thất, Hà nội


THANH CHỐNG CẦU THANG 2
VÁCH TRANG TRÍ CẦU THANG
TỦ BẾP HÌNH CHỮ L

CỬA GỖ LIM NAM PHI 4 CÁNH
CỬA GỖ 4 CÁNH KIỂU RAY TRƯỢT

TỦ BẾP GỖ SỒI NGA
CỬA ĐI GỖ GÕ ĐỎ

THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG


CẦU THANG GỖ LIM NAM PHI

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers