About

Chủ Nhật, 16 tháng 9, 2018

Mẫu nhà thờ 3 gian bằng gỗ xoan

   Nhóm Thiết kế nhà dân đẹp xin giới thiệu tới quý vị một bộ ảnh chụp thực tế một căn nhà thờ của dòng họ Nguyễn ở Thanh Trì. Đây là một mẫu nhà thờ 3 gian mái ngói mà ngày xưa ông cha ta hay xây dựng, mẫu nhà này đa số là những người dân đồng bằng bắc bộ dùng.
    Nhóm Thiết kế nhà dân đẹp là một đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà dân là chủ yếu. Thiết kế nhà dân là một môi trường thú vị đầy thử thách đến tận phút cuối cùng hoàn thành công trình. Mỗi công trình là cả một câu chuyện dài vì thiết kế trực tiếp với chủ nhà ở và sinh hoạt ngay trong chính ngôi nhà đó. Không như xây dựng một khu đô thị hay một tòa chung cư thì chỉ cần thiết kế một căn là áp dụng chung cho cả một dãy nhà đều giống nhau.
           Mỗi công trình là một dấu ấn đậm nét đối với đội ngũ thiết kế của nhóm Thiết kế nhà dân đẹp. Đây là các hình ảnh chụp thực tế một căn nhà thờ do KS Nguyễn Danh Tuấn chủ trì dự án chụp khi đi tham quan thực tế công trình sau khi hoàn thiện xong và đưa vào sử dụng.

 Cửa đi mặt tiền của công trình được thiết kế các chi tiết rất tỉ mỉ đúng theo phong cách của một nơi thờ cúng tôn nghiêm.
 Với nhà thờ gợi cho ta nhớ đến hình ảnh về các ngôi nhà 3 gian hoặc 5 gian ngày xưa luôn gắn liền với sập gụ, tủ chè, trường kỷ là những đồ nội thất không thể thiếu trong ngôi nhà truyền thống của cha ông ta.
Hoành phi câu đối nơi thờ cúng tổ tiên luôn hiện diện ở hai cột gỗ gian giữa của phòng thờ

 Các chi tiết đầu đốc nhà được những nghệ nhân làng nghề truyền thống đục khắc tỉ mỉ khéo léo rất có hồn.
 Một góc của hiên nhà
 Nét đục rất mềm mại uốn lượn của Rồng
     Các ngôi được sắp xếp tinh tế khéo léo thể hiện được hoa văn nét truyền thống ở hiên nhà của ngôi nhà truyền thống.


 Các cột hiên nhà được làm bằng đá liền khối được các thợ lành nghề Xứ Thanh đục khắc tinh vi...
    Chân cột làm bằng đá rồi đặt cột gỗ lên tạo nên một bước nhấn cho cột mà lại chống được ẩm thấp cho cột gỗ không bị mối mọt tấn công.
Mặt tiền của nhà tái hiện được nét xưa của ông cha ta, từ sân đến mặt bậc, hiên trong nhà đều lát gạch hình chữ công với tông màu đỏ của gạch, ngói và gỗ tạo nên một sự ấm cúng tôn nghiêm nơi thờ cúng.
Thietkenhadandep.com luôn luôn đồng hành cùng khách hàng đến tận cuối công trình, mang niềm tin vững trãi cho khách hàng mỗi khi tìm đến với chúng tôi.
Mọi chi tiết Quý khách hãy liên hệ cho Mr Tháp theo số điện thoại 0986199474 or Email: nvthaptk@gmail.com là người đại diện cho nhóm thiết kế nhà dân đẹp để được tư vấn tốt nhất từ những ý tưởng sơ khai của quý khách sẽ được Mr Tháp diễn giải nhiệt tình...CẦN CẨU THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ NGÕ HẸP
THIẾT KẾ NHÀ CÓ DIỆN TÍCH NHỎ 3,5X8,6M
THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG
THIẾT KẾ NHÀ HÌNH TAM GIÁC

MẪU THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 5 TẦNG

THIẾT KẾ NHÀ 3 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers