About

Chủ Nhật, 26 tháng 8, 2018

Thiết kế nhà có diện tích nhỏ 3,5x8,6m

       Thietkenhadandep.com đã tư vấn thiết kế vẽ cho anh chị ở Mễ Trì, Từ Liêm, Hà nội về một căn nhà nhỏ có diện tích 3.5x8.6m. Đây là một thửa đất nhỏ tương đối khó để đưa ra phương án thiết kế hợp lý nhất, tận dụng được hết mọi không gian trong nhà, không có góc nào là lãng phí.
Ảnh chụp khu bếp và cầu thang
Trong hình ảnh có thể có: vẽ
Gia đình gửi sơ đồ thửa đất và các yêu cầu thiết kế
      Sau khi nhóm thietkenhadandep.com nghiên cứu sơ đồ thửa đất và các yêu cầu về công năng sử dụng từng tầng của gia đình đã đưa ra phương án thiết kế cho gia đình như sau:
Mặt bằng tầng 1
       Tầng một được thiết kế không gian mở tận dụng đường 2 mặt để mở cửa sổ đẩy để lấy được nhiều ánh sáng nhất và thoáng nhất. Cửa chính của nhà được làm thụt lại và mở ra ngoài không bị vướng cho người đi đường. Khu bếp + cầu thang + vệ sinh nhỏ trong gầm cầu thang được bố trí gọn gàng tận dụng được hết các góc. Phòng khách được bố trí phần góc nhà có 2 mặt thoáng cho ta cảm giác nhà rộng rãi khi bước vào nhà. Mọi không gian trong tầng 1 tận dụng tối đa, bố trí rất khéo không có góc chết lãng phí
Mặt bằng tầng 2
       Tầng 2 được bố trí một vệ sinh chung ở bên ngoài phòng rất tiện ích gọn gàng với nhà có diện tích nhỏ hẹp và lại muốn làm được nhiều phòng như thế này. Tầng 2 làm 2 phòng ngủ, 1 phòng là của vợ chồng anh chị, 1 phòng ngoài là của con nhỏ. Hai phòng sát nhau thế này rất hợp cho vợ chồng trẻ có con còn bé phù hợp với điều kiện kinh tế của nhà gia đình eo hẹp. Hai vợ chồng đều có không gian riêng rất thoải mái và con cũng có không gian riêng mà lại phát huy được tính tự lập của con, quản lý được con.
Mặt bằng tầng tum
       Tầng tum được làm một phòng thờ và có sân chơi rộng đẹp. Sân phơi của gia đình được bố trí một góc nhỏ rất thuận tiện khi lên phơi và giặt quần áo không ảnh hưởng đến không gian yên tĩnh của phòng thờ.
Thietkenhadandep.com đã tận dụng tối đa diện tích thửa đất nhỏ của gia đình và tư vấn phù hợp với thửa đất, các yêu cầu của gia chủ và nhất là phù hợp với điều kiện kinh tế của đôi vợ chồng trẻ sống ở Thủ đô Hà nội.
nvthaptk@gmail.com
ĐT: 0986199474 Zalo: 01233 449 156


CẦN CẨU THI CÔNG NHÀ LÔ PHỐ NGÕ HẸP

THIẾT KẾ NHÀ LÔ PHỐ 4 TẦNG
THIẾT KẾ CẢI TẠO NHÀ 4 TẦNG THÀNH 6 TẦNG


THIẾT KẾ NHÀ ỐNG 4 TẦNG

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers