About

Thứ Ba, 28 tháng 8, 2018

Thiết kế cải tạo căn hộ chung cư Mulberry

  Thiết kế cải tạo căn  số 2 tầng 27 tòa C – 27B6A -2 dự án Mulberry Lane Mỗ Lao, Hà Đông, Hà nội là một căn hộ được thiết kế cho một gia đình ở nhưng vì chủ căn hộ là nhà đầu tư nên đã thay đổi công năng của căn hộ, nhờ nhóm Thietkenhadandep.com tư vấn thiết kế cải tạo lại thành 2 căn hộ cho thuê

    Nhóm Thietkenhadandep.com đã nghiên cứu đo vẽ lại hiện trạng căn hộ và dựng lên phương án thống nhất với chủ căn hộ là chia tách căn hộ lớn thành 2 căn cho thuê độc lập chỉ đi chung một cửa chính của căn hộ. Vì căn hộ chung cư xây sẵn họ chỉ cho phép cải tạo bên trong căn hộ thôi.</h2>
ảnh bếp căn lớn
  •   Căn hộ lớn dùng cho các gia đình có nhu cầu ở rộng rãi đàng hoàng như một căn hộ khác ở các chung cư nhỏ, có hai phòng ngủ khép kín, phòng bếp, phòng khách liên hoàn tạo thành một không gian chung hài hòa... Sân phơi nhỏ hiện trạng của dự án xây đã được nhóm thiết kế cải tạo lại thành một phòng vệ sinh cho phòng ngủ nhỏ của con cái. Cải tạo cái bếp cũ của dự án xây thành một phòng ngủ nhỏ và một cái sân phơi giặt cho gia đình.
  • Căn hộ nhỏ dùng cho đối tượng là hai vợ chồng trẻ thuê hoặc người sống độc thân thuê như khách hàng Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc và có nhu cầu thuê một căn hộ kiểu như thế này.

Mặt bằng hiện trạng căn hộ
Mặt bằng cải tạo căn hộ
    - Phòng vệ sinh, phòng đọc sách, phòng kho được thiết kế cải tạo lại, đập đi các bức tường của dự án xây. Sắp xếp xây lại phòng vệ sinh gọn gàng và làm một cái bếp nhỏ liên thông với phòng khách tạo thành một không gian chung tiếp khách cho gia chủ thuê nhà. Phòng kho được xây nhỏ lại để cất đồ ít dùng đến.
     Như vậy với mặt bằng công năng sau khi thiết kế cải tạo căn hộ như thế này cũng rất hợp lý cho gia đình nếu có nhu cầu ở thì vẫn ở được một trong hai căn hộ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Còn căn còn lại có thể cho thuê được mà không ảnh hưởng nhiều đến không gian sinh hoạt riêng tư của gia đình. 
  •    Mô hình căn hộ kiểu này cũng rất hợp với gia đình ba thế hệ, bố mẹ có thể ở riêng độc lập một căn hộ mà con cái cũng rất tiện chăm sóc bố mẹ khi có vấn đề gì xảy ra.
  • Gia đình con của ông bà ở căn lớn thì cũng có phòng cho cháu riêng độc lập đầy đủ vệ sinh khép kín rất thuận tiện cho ông bà chăm sóc cháu và được nhìn thấy con cháu hàng ngày mà lại được sống cùng nhau trong một tòa nhà sang trọng.
 Giường phòng ngủ lớn
Tủ âm tường
nvthaptk@gmail.com
ĐT: 0986199474 Zalo: 01233449156

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers