About

Thứ Bảy, 4 tháng 8, 2018

Phong thủy phòng khách


Phòng khách thiết kế hợp phong thủy


       Phòng khách là nơi sinh hoạt chính của gia đình và là nơi để đón tiếp khách mỗi khi khách đến chơi nhà. Vì thế phòng khách nên đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà để là nơi tụ nhiều vượng khí nhất. Việc bố trí và sắp xếp nội thất phòng khách hợp với phong thủy cũng là tạo nên một trong những cách giúp tăng vận khí tốt, may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia đình.
     Sau đây là các gợi ý để bạn tham khảo để quyết định nơi đặt phòng khách thích hợp cho gia đình:
1. Vị trí - Phương vị
       Phòng khách có thể xem là bộ mặt của căn nhà, theo phong thủy thì phòng khách nên được sắp xếp vào những phương vị tốt như Sinh khí, Diên niên, Thiên y. Khi đã được đặt ở trong bốn hướng tốt và phù hợp với mệnh của chủ nhà thì việc trang trí sẽ trở nên thuận lợi dễ dàng hơn rất nhiều.
Phòng khách nằm ở trung tâm ngôi nhà có thể quan sát được khắp nhà
      Vị trí phòng khách nên thiết kế đặt phía trước và gần cửa ra vào vì đây là vị trí thích hợp để lưu thông và tích tụ khí trong nhà. Khi bạn bước vào cửa chính là vào ngay phòng khách, tiếp đến là cầu thang, bếp và các phòng khác tùy theo diện tích thửa đất cần xây dựng mà bố trí công năng các phòng phía sau cho phù hợp với nhu cầu sử dụng hợp lý.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers