About

Thứ Năm, 23 tháng 8, 2018

bồn nước inox

                         

Nước là một thứ không thể thiếu trong mọi sinh hoạt của con người. Nước sạch cho sinh hoạt trong các gia đình hiện nay đang được chú trọng và quan tâm hàng đầu chính vì thế mà nhà nào cũng cần phải tích trữ nước để sinh hoạt hàng ngày và đảm bảo an toàn cho nguồn nước sạch trong gia đình bạn, việc lắp đặt thiết bị chứa nước hợp vệ sinh là điều cần thiết nhất. Vậy mỗi gia đình khi xây nhà nên thiết kế một bể nước ngầm trong nhà để tích trữ nước sạch dùng cho sinh hoạt của gia đình. Việc xây bể nước ngầm đối với gia đình nhỏ chỉ cần một bể chứa 3->4m3 nước là được, bể chứa có rất nhiều tác dụng với đời sống của chúng ta:
- Khi nước sạch thành phố cấp vào bể ngầm thì nước có thời gian động lại và khử hết mùi hóa chất clo bay đi và bơm lên bồn Inox để sử dụng rất tốt
- Bể nước ngầm còn có tác dụng tích trữ nước sinh hoạt được trong một thời gian nhất định nếu không may nhà máy hay nơi cung cấp nước sạch bị sự cố không thể cung cấp nước được.
- Về mặt phong thủy nước tượng trưng cho thủy
Bể nước ngầm dưới lòng đất nên làm khi chúng ta thi công xong móng vì làm bể nước ngầm làm ngay cùng với móng có tác dụng tích trữ nước cho quá trình thi công nhà và sau khi xây dựng xong nhà thì bể nước cũng được ngâm trong nước vài tháng rồi, mọi mùi của xi măng, gạch, cát phai ra đều sử dụng vào việc thi công nhà, sinh hoạt của thợ. Làm được như vậy thì gia chủ ở nước sẽ sạch và an toàn hơn cho sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình.
Các gia đình hiện nay thường xây nhà tầng cao cần có nguồn nước trên cao để cung cấp xuống các thiết bị dùng nước sinh hoạt hàng ngày. Bồn nước Inox có tác dụng gọn nhẹ ít tốn diện tích và thường được đặt ở trên mái nhà để cung cấp xuống các thiết bị dùng nước. Hiện nay thị trường có rất nhiều hãng bồn nước giá tốt như Bồn nước Tân Mỹ, Sơn Hà, Tân Á đại thành.... Với nhà dân chúng ta thường thường dùng bồn nước từ 1500l đến 2000l tùy theo vị trí đặt bồn nước mà chúng ta mua bồn nước nằm ngang hay bồn nước đứng.
Các bác cần mua bồn nước Inox Tân Mỹ thì liên hệ cho tôi để được giá tốt nhất từ nhà máy sản xuất. Vì tôi làm thiết kế nhà và có thiết kế cho anh giám đốc nhà máy nên luôn luôn mua được hàng với giá gốc không phải qua bất cứ đại lý nào vậy ai có nhu cầu thì liên hệ cho tôi nhé theo số 
ĐT: 0986 199 474 Zalo: 01233 449 156
Chân thành cảm ơn quý khách hàngnvthap@gmail.com0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

Subscribe to our Newsletter

Contact our Support

Email us: Support@templateism.com

Our Team Memebers